Skip to main content

Cả nhà Sen Vàng đồng loạt tham dự sự kiện lớn, còn Ý Nhi thì sao?

Vừa có động thái chuẩn bị cho sự trở lại, Ý Nhi lại bị dì Dung gạch thẳng tên khỏi sự kiện lớn, còn bị Phương Nhi đăng ‘tút’ ám chỉ vị […]

Vừa có động thái chuẩn bị cho sự trở lại, Ý Nhi lại bị dì Dung gạch thẳng tên khỏi sự kiện lớn, còn bị Phương Nhi đăng ‘tút’ ám chỉ vị trí hiện tại ở Sen Vàng.

Mới đây, dàn mỹ nhân đình đám của Sen Vàng như Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Lê Hoàng Phương… đồng loạt chia sẻ poster tham gia chương trình trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM vào chiều 23/9.

Trên trang cá nhân, Á hậu Phương Nhi viết: “Trung Thu sắp đến rồi, hẳn các em nhỏ rất háo hức được rước đèn phá cỗ. Nhưng Phương Nhi biết không phải em nào cũng có cơ hội được trải qua Trung Thu trọn vẹn. Vì thế, Phương Nhi cùng với mẹ Dung và các chị em sẽ kết hợp cùng với địa phương để tổ chức một lễ Trung Thu Hạnh Phúc cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, đây sẽ là một Tết Trung Thu đầy kỷ niệm của các em”.

Theo như hình ảnh đăng tải lên poster, sự kiện thiện nguyện lần này có sự tham gia của nhiều Hoa – Á hậu đình đám như Thùy Tiên, Hà Kiều Anh, Bảo Ngọc, Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân, Thanh Thủy, Lê Hoàng Phương, Phương Nhi, Ngọc Hằng, Ngọc Thảo, Trịnh Thùy Linh, Minh Kiên, Đào Hiền.

Dù là đương kim hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, song Ý Nhi tiếp tục vắng bóng trong sự kiện lần này, không xuất hiện cùng hội chị em. Trong khi đó, 2 Á hậu Đào Hiền – Minh Kiên tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Sau ồn ào phát ngôn, Ý Nhi im hơi lặng tiếng. Cô đối mặt với làn sóng chỉ trích, thậm chí bị tẩy chay diện rộng.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang danh hiệu Miss World Vietnam 2023 hồi tháng 7/2023. Tuy nhiên, loạt phát ngôn gây tranh cãi của nàng Hậu quê Bình Định đã khiến dân tình “dậy sóng”.

Trước ồn ào vạ miệng, nàng Hậu đã lên tiếng xin lỗi. Song làn sóng chỉ trích không hề dừng lại. Sự việc khiến nàng Hậu phải lui về ở ẩn, không xuất hiện trước truyền thông từ đó cho đến hiện tại.

Câu hỏi được khán giả quan tâm là Ý Nhi đang ở đâu sau 2 tháng đăng quang. Theo đó cách đây chưa lâu, “team qua đường” tóm được khoảnh khắc nàng Hậu xuất hiện ở công ty chủ quản. Nguồn tin này cũng cho biết, cô nàng đang trau dồi thêm một số kỹ năng mềm. Thế nên hằng ngày, ngoài giờ nghỉ ngơi, Ý Nhi có mặt ở công ty để hoàn thành chương trình học.

Ngoài ra, nếu như 2 Á hậu Minh Kiên và Đào Thị Hiền chăm chỉ lộ diện ở các sự kiện, chương trình nghệ thuật thì gần như Ý Nhi không hề có mặt. Có vẻ như nàng hậu cần thêm thời gian để rèn dũa bản thân trước khi chính thức trở lại với cương vị của một đương kim Miss World Việt Nam.

Huỳnh Trần Ý Nhi là Tân Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp Việt bị tẩy chay ngay sau khi đăng quang. Không chỉ vấp phải làn sóng chỉ trích từ dư luận, hội nhóm anti-fan của người đẹp quê Bình Định lên đến hàng trăm nghìn thành viên.

Thậm chí nhiều người còn yêu cầu nàng hậu trả lại vương miện, cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị này. Một số nhãn hàng đăng tải hình ảnh của nàng Hậu cũng nhận về “bão phẫn nộ” từ cư dân mạng, buộc phải tháo bỏ và viết tâm thư xin lỗi.

link gốc: – https://tv.thoibaovhnt.com.vn/ca-nha-sen-vang-dong-loat-di-tu-thien-dip-trung-thu-y-nhi-thi-sao-a48796.html

/////////////////////////////////