Skip to main content

Jack đi từ thiện khắp nơi, còn con gái dịp Trung thu có 1 cái đèn, Thiên An động viên “Chỉ cần có mẹ”

Thiên An và con gái của cô đã thu hút sự quan tâm của công chúng với những động thái mới nhất của họ. Kể từ sau sự kiện có con riêng […]

Thiên An và con gái của cô đã thu hút sự quan tâm của công chúng với những động thái mới nhất của họ.

Kể từ sau sự kiện có con riêng với Jack, Thiên An vẫn là một ngôi sao luôn nằm trong tâm điểm của cộng đồng mạng. Sự đẹp tự nhiên của cô càng được cải thiện sau khi cô trải qua quá trình sinh con.

Cô nhanh chóng tham gia vào các hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm làm mẫu ảnh và tham gia vào việc đóng MV.

Mới đây, Thiên An đã chia sẻ bộ ảnh của con gái cô, bé Sol, trên trang cá nhân của mình. Bộ ảnh này được chụp tại studio và bé Sol đã hóa thân thành một cô công chúa nhỏ xinh đẹp.

Những biểu cảm đáng yêu của bé Sol đã làm cho công chúng đổ rất nhiều tình cảm. Thiên An còn gọi con gái của mình là “điều tuyệt vời nhất đang có”, và chia sẻ rằng “trời thu đẹp nhất về đêm, đời An đẹp nhất khi thêm Sol vào”.

Bé Sol cũng đã nhận được một món quà đặc biệt dịp tết Trung Thu, đó là một chiếc đèn thỏ đang trở thành mốt. Mặc dù đơn giản nhưng món quà này đã khiến bé Sol cảm thấy ấm áp trong dịp lễ của thiếu nhi.

Bé Sol đã chia sẻ video trên trang cá nhân về việc sử dụng món quà mới này.

Jack, người từng là một phần của cuộc tranh luận về chuyện có con riêng, đã không còn đề cập đến con gái và mối quan hệ trước đây trên trang cá nhân của anh.

Hầu hết hoạt động của anh tập trung vào công việc và fan hâm mộ của mình. Mặc dù anh đã gây ra nhiều tranh cãi về cuộc sống riêng tư của mình, nhưng anh vẫn là một nghệ sĩ Vpop nổi tiếng với nhiều MV nhạc có hàng triệu lượt xem.

Gần đây, Jack đã tham gia một hoạt động từ thiện cùng các fan của mình. Anh đã đến một mái ấm tại tỉnh Bến Tre để trao quà và hỗ trợ các trẻ em mồ côi sống và học tập tại đó.

Được biết, mái ấm này đã gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình hạn mặn ở miền Tây.

Jack và fan của anh đã đem đến thức ăn, nước uống, và khẩu trang cho các em nhỏ và đã dành thời gian vui chơi với họ.

Jack đã chia sẻ về trải nghiệm của mình tại mái ấm này, nơi mà anh cảm nhận là nơi mầm sống thực sự được hồi sinh, và các em nhỏ ở đây luôn tìm thấy niềm an ủi trong cuộc sống.

Một bé đã hỏi Jack khi anh quay lại, và anh đã hứa sẽ quay lại để chơi với các em nhỏ.

Ngoài ra, mẹ của Jack cũng đã thể hiện lòng hảo tâm bằng việc đóng góp 100 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại quê hương của họ.

Cộng đồng fan của Jack cũng đã quyên góp một số tiền lớn để hỗ trợ cả cộng đồng và người dân địa phương.

 

/////////////////////////////////