Skip to main content

Buổi diễn cuối của Lisa (BLACKPINK) ở hộp đêm thoát y bị trễ nửa tiếng, nguyên nhân liên quan đến Jennie

Hành động mới đây của Jennie đã thể hiện rõ sự quan tâm và ủng hộ của cô đối với lịch trình biểu diễn tại câu lạc bộ Crazy Horse của cô […]

Hành động mới đây của Jennie đã thể hiện rõ sự quan tâm và ủng hộ của cô đối với lịch trình biểu diễn tại câu lạc bộ Crazy Horse của cô em út Lisa.

Vào tối ngày 30/9 theo giờ địa phương, buổi biểu diễn cuối cùng của Lisa (BLACKPINK) tại câu lạc bộ Crazy Horse nổi tiếng ở Paris đã chính thức kết thúc.

Tuy nhiên, buổi diễn cuối cùng này đã bị hoãn 30 phút so với thời gian ban đầu thông báo. Crazy Horse đã gửi email thông báo sự thay đổi lịch trình này đến khán giả.

Nhiều người đã đề xuất rằng Crazy Horse có thể đã điều chỉnh lịch trình để cho Jennie có thời gian đến xem màn trình diễn và ủng hộ em út của mình, Lisa, trong BLACKPINK.

Vào buổi tối ngày 30/9, Jennie vừa mới hạ cánh tại sân bay ở Pháp sau chuyến bay kéo dài 13 tiếng, chuẩn bị cho lịch trình tham gia buổi trình diễn của Chanel trong Tuần lễ thời trang Paris.

Thay vì điểm mặt đến khách sạn để nghỉ ngơi sau chuyến bay dài, Jennie đã đi thẳng đến Crazy Horse Paris. Được hỗ trợ bởi đội ngũ an ninh, cô đã nhanh chóng tiến vào hộp đêm để kịp thời đến buổi trình diễn cuối cùng của Lisa.

Cô mặc nguyên bộ trang phục từ chuyến bay, không dừng chân nào và tiến đến Crazy Horse thẳng từ sân bay.

Theo những người có mặt tại buổi diễn, Jennie đã thể hiện sự tận hưởng màn biểu diễn của Lisa bằng cách cổ vũ nhiệt tình, la hét, vỗ tay và thậm chí làm trái tim gửi lên sân khấu.

Đôi khi, Jennie và quản lý của cô đã che miệng trước phần biểu diễn của em gái của mình. Cảnh này đã thể hiện rõ sự ủng hộ của Jennie đối với em út của BLACKPINK trong buổi biểu diễn này.

Trước đó, Jisoo và Rosé cũng đã đến Crazy Horse để ủng hộ Lisa trong buổi diễn đầu tiên của cô em gái. Sự tham gia của cả ba thành viên BLACKPINK đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Crazy Horse là một câu lạc bộ nổi tiếng với những màn nhảy thoát y của các vũ công, nên việc Lisa biểu diễn tại đây đã khiến nhiều người phản đối.

Tuy nhiên, mỗi buổi diễn đều nhanh chóng cháy vé, và hơn 50.000 người đã chờ mua vé để tham dự buổi trình diễn của Lisa tại Crazy Horse.

Những người đã tham gia buổi biểu diễn cũng đã chia sẻ rằng Lisa đã diễn xuất đầy ấn tượng mà không khỏa thân suốt suốt buổi biểu diễn.

Đặc biệt, mẹ của Lisa cũng được bắt gặp tại buổi diễn cuối cùng của cô con gái.

Ngoài các thành viên BLACKPINK, dàn khách mời VIP cũng đã đến để cổ vũ cho Lisa, bao gồm rapper Tyga, diễn viên Austin Butler, người mẫu Kaia Gerber, ngôi sao nhạc pop Tây Ban Nha Rosalía, diễn viên Trung Quốc Angelababy và Trương Gia Nghê, gia đình chủ tịch LVMH Bernard Arnault, Hélène Mercier Arnault và hai con Frédéric Arnault, Jean Arnault,…

 

/////////////////////////////////