Skip to main content

Hòa Minzy hiếm hoi khoe ảnh đoàn tụ Minh Hải sau khi đường ai nấy đi

Sau khi bị chụp lén ảnh thân thiết cùng một người phụ nữ bí ẩn tại sân bay trước khi đi Đà Lạt, Minh Hải đã chia sẻ một bức ảnh khá […]

Sau khi bị chụp lén ảnh thân thiết cùng một người phụ nữ bí ẩn tại sân bay trước khi đi Đà Lạt, Minh Hải đã chia sẻ một bức ảnh khá đáng chú ý trên trang cá nhân của mình.

Điều bất ngờ là trong bức ảnh này có sự xuất hiện của cả Hòa Minzy và con trai của họ. Hóa ra, cả hai đã sắp xếp hẹn gặp nhau để cùng đưa con trai đến trường trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

Minh Hải bày tỏ niềm hạnh phúc bằng dòng trạng thái đáng yêu: “Cùng nhau đi khai giảng thôi nào mọi người ơi!” và đi kèm là loạt biểu tượng trái tim tượng trưng cho tình cảm yêu thương.

Trên bức ảnh, họ ba người tỏ ra rất thân thiết và tràn đầy tình thương, giống như một gia đình hạnh phúc. Minh Hải đã tự mình lái xe đưa Hòa Minzy và cậu con trai đến trường.

Họ còn cùng nhau tự sướng vui vẻ. Minh Hải đã tự hào chia sẻ bức ảnh của mình và Hòa Minzy đưa con trai đến trường trong buổi khai giảng.

Đáng chú ý, trong phần bình luận dưới bài đăng, Hòa Minzy đã gửi lời nhắn nhủ đến bố của con trai: “Dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn là gia đình của Bo đấy, bạn ạ!”

Minh Hải đã trả lời ngọt ngào: “Tất nhiên rồi, bạn Ngọc Nhẫn! Mà để trở thành gia đình lớn mới đúng chứ! Nhân tiện, cái tên mới trên Facebook của mình có vẻ hơi lạ lẫm đấy”.

Sau khi bị người yêu cũ trêu ghẹo về tên Facebook mới mà anh vừa tạo sau khi tài khoản cũ bị hack, nữ ca sĩ đã phản ứng hài hước nhưng cũng gián tiếp xác nhận rằng anh ấy đã có người yêu mới: “Chúng ta hẹn bạn ấy đi ăn cùng 2 mẹ con nha”.

Minh Hải không ngần ngại đáp trả: “Ừ, có lẽ mai chúng ta sẽ tự bay đến đó! Có gì, tôi sẽ đón con và sau đó đón bạn ấy luôn”.

Dường như việc bạn trai cũ có người yêu mới là điều bình thường đối với Hòa Minzy. Cô ấy đã tiếp nhận điều này một cách dễ dàng và thậm chí còn muốn làm quen với người phụ nữ kia.

Hành động này khiến mọi người khâm phục nữ ca sĩ hơn nữa.

Hòa Minzy đã thẳng thắn xác nhận rằng “Minh Hải có quyền yêu ai anh ấy muốn”, sau đó bạn trai cũ của cô cũng tiết lộ rằng anh đã có mối quan hệ mới chỉ sau hai tuần sau khi chia tay.

Trước đó, mạng xã hội đã xôn xao với hình ảnh được cho là Minh Hải đang du lịch cùng người yêu mới tại Đà Lạt.

Mặc dù cả hai đều che kín mặt bằng khẩu trang, nhưng cư dân mạng đã phát hiện rằng người đàn ông trong ảnh có ngoại hình rất giống với Minh Hải.

Gia Hân, người phụ nữ này, đã thể hiện sự quyến rũ và năng động, hoàn toàn không giống phong cách trước đây của Hòa Minzy.

/////////////////////////////////