Skip to main content

Jennie mặc local brand Việt trong poster quảng bá ca khúc đặc biệt

Local brand Việt tiếp tục được Jennie lựa chọn để cùng “khiêu vũ dưới ánh trăng”. Vào ngày 3/10 vừa qua, YG Entertainment đã chính thức tung ra poster quảng bá cho […]

Local brand Việt tiếp tục được Jennie lựa chọn để cùng “khiêu vũ dưới ánh trăng”.

Vào ngày 3/10 vừa qua, YG Entertainment đã chính thức tung ra poster quảng bá cho sự trở lại của Jennie sau 5 năm với đĩa đơn đặc biệt mang tên “You & ME”.

Bài hát này trước đây đã đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt chuyến world tour BORN PINK và lần trở lại này của cô nàng main rapper của BLACKPINK đã thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng.

Trong poster chính thức này, Jennie và đội ngũ sản xuất tiếp tục trình diễn phong cách Balletcore với bộ trang phục màu đỏ rực quyến rũ.

Theo phỏng đoán của nhiều fan hâm mộ, phần chân váy mà Jennie mặc trong poster cũng chính là chiếc miniskirt vải tulle xếp tầng được cô diện trong đêm concert Born Pink encore ở Seoul ngày 16/09 vừa qua. Đây là một thiết kế của thương hiệu Hàn Quốc Dénicheur

Danh tính của thương hiệu mà Jennie ưa chuộng đã nhanh chóng được các fan hâm mộ xác định, và không ai khác chính là FANCì – một thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng trong những năm gần đây.

Cái việc Jennie lựa chọn mặc đồ của FANCì trong việc quảng bá ca khúc đặc biệt này, đặc biệt trong bối cảnh có tin đồn về việc cô có thể rời công ty, đã khiến người hâm mộ Việt vô cùng thích thú.

Dường như chiếc áo này đã được ekip của nữ nghệ sĩ chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với concept tạo hình của sự trở lại này.

Trên trang Instagram chính thức của thương hiệu FANCì, họ đã tiết lộ rằng chiếc áo cổ yếm độc đáo mà Jennie mặc có tên là “Vibe Killer Top,” với mức giá dao động từ 4,324,000 đến 4,876,000 đồng (tuỳ thuộc vào kích thước hoặc yêu cầu đặt hàng).

Ngoài ra, có thông tin cho rằng chiếc váy tulle xếp tầng mà Jennie mặc trong poster cũng là sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc Dénicheur.

FANCì, một thương hiệu thời trang local brand nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ cộng đồng yêu thời trang trong và ngoài nước, không còn xa lạ với người hâm mộ K-Pop.

Jisoo trong trang phục của FANCì

Thương hiệu này nổi bật với các thiết kế nữ tính, quyến rũ và táo bạo, và đã nhiều lần hợp tác với các ngôi sao Hàn Quốc trong các MV, poster quảng bá và các bức hình street style.

Cư dân mạng cũng đã có nhiều phản ứng tích cực về việc Jennie mặc đồ của các local brand Việt, hy vọng rằng còn nhiều thiết kế khác từ các thương hiệu thời trang Việt sẽ xuất hiện trong MV của cô.

Họ cũng ghi nhận sự yêu thích đặc biệt của BLACKPINK đối với thương hiệu FANCì và một sự tôn trọng đáng kể đối với sự phát triển của thời trang Việt Nam gần đây.

 

/////////////////////////////////