Skip to main content

Người hâm mộ Thái Lan thất vọng về Thùy Tiên

Cộng đồng sắc đẹp Thái Lan cảm thấy buồn và thất vọng về Thùy Tiên sau khi cô bị phó chủ tịch Miss Grand ‘unfollow’ Gần đây, sự kiện Hoa hậu Thùy […]

Cộng đồng sắc đẹp Thái Lan cảm thấy buồn và thất vọng về Thùy Tiên sau khi cô bị phó chủ tịch Miss Grand ‘unfollow’

Gần đây, sự kiện Hoa hậu Thùy Tiên bị phó chủ tịch Teresa và trang chủ Miss Grand International ngừng theo dõi trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng sắc đẹp ở cả Thái Lan và Việt Nam.

Người hâm mộ Thái Lan đã tỏ ra thất vọng đối với Thùy Tiên và cho rằng lý do mà “mami” Teresa bỏ theo dõi cô là do cô đã không thể hiện sự tôn trọng và cam kết đối với tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 đã được thông báo sẽ diễn ra tại Việt Nam từ năm trước, nhưng Thùy Tiên không tạo cơ hội để tham gia các hoạt động quảng bá cho cuộc thi này.

“Chúng tôi cảm thấy thất vọng về Hoa hậu Tiên”, “Nếu tôi là Tiên, tôi sẽ điều phối thời gian để hỗ trợ tổ chức, không chỉ tập trung vào hợp đồng cá nhân”, “Cô ấy đã quên nơi mình đã giành được vương miện”, “Tôi không còn quan tâm nữa, nhiệm kỳ đã kết thúc và trách nhiệm với tổ chức cũng đã hết”, là một số ý kiến của người hâm mộ Thái Lan trên các diễn đàn thảo luận về sắc đẹp.

Hiện tại, cả phía lãnh đạo của Miss Grand International đã bỏ theo dõi Thùy Tiên trên trang cá nhân của cô.

Ngoài ra, cách Thùy Tiên đã xử lý tình huống này cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Sau khi thông tin về việc phó chủ tịch Teresa ngừng theo dõi cô trên mạng xã hội lan truyền, nàng hoa hậu mới bắt đầu chia sẻ và quảng bá liên quan đến cuộc thi.

Hành động này đã khiến nhiều người hâm mộ Thái Lan cảm thấy bất bình và cho rằng Thùy Tiên đang thể hiện thái độ không tôn trọng.

Thùy Tiên đã đăng bài viết đầu tiên liên quan đến cuộc thi Miss Grand International 2023 sau khi cuộc thi đã diễn ra trong 3 ngày. Điều này đã khiến nhiều người quốc tế nghĩ rằng cô không quan tâm đến quê hương của mình.

Trước đây, khi Thùy Tiên vô tình xóa danh hiệu Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân của mình, ông Nawat đã ngừng theo dõi cô.

Trong khoảng thời gian này, Teresa vẫn duy trì mối quan hệ tốt với nàng hoa hậu và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô trên trang cá nhân với sự tự hào.

Ngay cả khi có mâu thuẫn về việc body-shaming vào năm 2022 giữa ông Nawat và các fan Việt, phó chủ tịch Teresa vẫn khẳng định tình yêu của bà đối với Việt Nam và tiếp tục đăng hình ảnh của Thùy Tiên trên trang cá nhân của mình.

Vì vậy, việc cả hai ngừng theo dõi cựu hoa hậu được coi là một vấn đề nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ Thái.Hiện tại, Thùy Tiên vẫn duy trì sự im lặng trước mọi ồn ào xung quanh.

 

/////////////////////////////////