Skip to main content

Hoa hậu Thùy Tiên cùng vợ chồng Trấn Thành, Hari Won gặp ác nữ phim ‘The Glory’

Hoa hậu Thùy Tiên, Trấn Thành, Hari Won, Song Luân hội ngộ diễn viên Lim Ji Yeon tại LHP Busan, Hàn Quốc tối 8/10. Vào tối ngày 8/10, trong khuôn khổ của […]

Hoa hậu Thùy Tiên, Trấn Thành, Hari Won, Song Luân hội ngộ diễn viên Lim Ji Yeon tại LHP Busan, Hàn Quốc tối 8/10.

Vào tối ngày 8/10, trong khuôn khổ của Liên hoan phim Busan 2023 đang diễn ra tại Hàn Quốc, chương trình truyền hình thực tế “Hành Trình Kỳ Thú” đã được vinh danh ở hạng mục “Chương trình thực tế và tạp kỹ xuất sắc nhất.”

 Hình ảnh tại sự kiện cho thấy sự hân hoan của họ khi nhận được sự công nhận cho sự cống hiến và tài năng của mình.

Các nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Hari Won, Song Luân và Hoa hậu Thùy Tiên đã tới sân khấu để nhận giải, đồng hành cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh từ hậu trường, trong đó có các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ với nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng.

Cặp đôi Trấn Thành và Hari Won đã có dịp chào đón nữ diễn viên Lim Ji Yeon, người nổi danh với vai ác nữ Park Yeon Jin trong loạt phim “The Glory” (Vinh quang trong thù hận).

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng này cũng gặp gỡ nam diễn viên Lee Jung Ha, người đang rất được yêu thích với phim “Moving.” Lee Jung Ha cũng là một trong những ngôi sao đã nhận giải tại sự kiện Busan vào tối 8/10.

Trấn Thành và Hari Won không quên chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với diễn viên Ryu Seung Ryong, người tham gia trong phim “Nghề siêu khó.”

Hoa hậu Thùy Tiên cùng với diễn viên Song Luân và nữ diễn viên Lim Ji Yeon cũng đã có một khoảnh khắc tương tự tại hậu trường.

Hoa hậu Thùy Tiên, một trong ba thí sinh mới tham gia tập đặc biệt của “Hành Trình Kỳ Thú” được quay tại Busan, đã trở thành một phần không thể thiếu của sự kiện này và đã cống hiến cho chương trình những khoảnh khắc đáng nhớ.

                                              Thùy Tiên xuất hiện chỉnh chu tại sự kiện

 

/////////////////////////////////