Skip to main content

Trấn Thành tỏ thái độ ngó lơ, không muốn đứng cạnh HH Thùy Tiên ngay trên thảm đỏ LHP Busan

Thuỳ Tiên lộ biểu cảm có phần hơi sượng khi Trấn Thành – Hari Won vội di chuyển lúc cô xuất hiện cùng khung hình. Vào tối ngày 8/10, Hari Won và […]

Thuỳ Tiên lộ biểu cảm có phần hơi sượng khi Trấn Thành – Hari Won vội di chuyển lúc cô xuất hiện cùng khung hình.

Vào tối ngày 8/10, Hari Won và Trấn Thành, cùng với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, đã tham gia sự kiện Lễ trao giải Asia Content Awards & Global OTT Awards tại Hàn Quốc.

Dù là những nghệ sĩ đến từ Việt Nam, vợ chồng Trấn Thành và Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có một khoảnh khắc gây tranh cãi trên sóng livestream do thái độ của Trấn Thành.

Theo nhận xét, Hari Won và Trấn Thành đã xuất hiện trước, sau đó đến lượt Hoa hậu Thuỳ Tiên. Tuy nhiên, khi Thuỳ Tiên bước đến, Trấn Thành đã không quan tâm và đã kéo vợ của mình chuyển đến một vị trí khác.

Trong thời gian đó, Thuỳ Tiên cũng thể hiện vẻ lúng túng và vội vàng bước theo sau Trấn Thành. Trong khi chuẩn bị chụp ảnh, Trấn Thành đã kéo Hari Won về phía Thuỳ Tiên và tự mình lùi về phía sau.

Trong suốt thời gian này, Trấn Thành không tương tác với Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Thái độ của nam MC này đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đã thể hiện thái độ khó chịu và “bơ đẹp” Thuỳ Tiên, mặc dù họ đang cùng xuất hiện tại sự kiện quốc tế.

Một số netizen còn lưu ý rằng Thuỳ Tiên luôn đi sau lưng Trấn Thành và Hari Won một cách lạc lõng, và nhóm nghệ sĩ này không trò chuyện hay nhìn nhau trong suốt quá trình lọt vào ống kính sự kiện.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, có thể thấy rằng Trấn Thành và Hari Won đã di chuyển sau khi nhận được tín hiệu từ một người khác, có thể là ekip tổ chức yêu cầu họ đứng đúng vị trí để chụp ảnh.

Do Thuỳ Tiên bước tới trong thời điểm đó nên đã tạo ra sự hiểu lầm.

Về việc Trấn Thành không đứng cạnh Thuỳ Tiên, Hari Won đã lên tiếng giải thích vào trưa ngày 9/10.

Bà cho biết: “Tôi thấy Tiên đẹp quá nên tôi né để không có cơ hội so sánh. Mà chồng tôi thương tôi, cho tôi vào trong để không bị tuột ra ngoài”

Như vậy, không phải vì thái độ khó chịu mà Trấn Thành muốn vợ đứng cạnh Thuỳ Tiên trong khung ảnh nên đã có sự hoán đổi vị trí như vậy.

Sự kiện này đã diễn ra tại Trung tâm Điện ảnh Busan trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Busan, Hàn Quốc.

Đại diện từ Việt Nam là ê kíp chương trình “Hành trình kỳ thú” đã chiến thắng ở hạng mục “Chương trình thực tế và tạp kỹ hay nhất”.

/////////////////////////////////