Skip to main content

Hiền Hồ: Quá khứ dù muốn hay không cũng đã trải qua

Đây có lẽ là giai đoạn mà nội tâm của Hiền có nhiều suy nghĩ và cảm xúc nhất. Nhiều lúc cảm giác mọi thứ quá rối ren trong đầu, không biết […]

Đây có lẽ là giai đoạn mà nội tâm của Hiền có nhiều suy nghĩ và cảm xúc nhất. Nhiều lúc cảm giác mọi thứ quá rối ren trong đầu, không biết làm sao để tháo gỡ hoặc giải tỏa’, Hiền Hồ chia sẻ.

Vào tối ngày 6/9, Hiền Hồ đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV “Phóng xe đêm,” sáng tác bởi Tiên Cookie, Đan Ni và Phúc Du, với bản phối từ Machiot và Pixel Neko.

Câu chuyện trong ca khúc này truyền tải chuỗi cảm xúc dựa trên trải nghiệm thực tế của Hiền Hồ về tình yêu và cuộc sống trong thời gian qua.

Cách đây gần 1 tháng, Hiền Hồ đã phát hành ca khúc “Khóc ở trong culb,” và điểm chung của cả hai bản nhạc này là Hiền Hồ đã trình bày mọi cảm xúc tiêu cực của mình và dám đối mặt trực tiếp với những trải nghiệm khó khăn đó.

Cả hai MV âm nhạc gần đây của Hiền Hồ đều phản ánh trải nghiệm thực tế của cô về tình yêu và cuộc sống trong thời gian qua.

Hiền Hồ đã chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này và các sản phẩm trước đó, nói: “Đây là giai đoạn mà nội tâm của tôi tràn đầy cảm xúc nhất.

Đôi khi, tôi cảm thấy mọi thứ quá phức tạp trong đầu, không biết làm cách nào để giải quyết hoặc giải tỏa.

Là một nghệ sĩ, tôi không có cách nào khác ngoài việc dồn hết cảm xúc và trải nghiệm của mình vào âm nhạc.

Điều quan trọng hơn là khát khao chia sẻ tâm tư của mình và thành quả của công việc nghệ thuật với mọi người. Âm nhạc từ lâu đã là nơi tôi trú ẩn. Trong đó, tôi có thể là chính bản thân mình nhất.”

Có thể thấy rằng trong cả hai sản phẩm âm nhạc gần đây, Hiền Hồ đã trải qua một sự thay đổi lớn về hình ảnh và phong cách âm nhạc.

Về sự thay đổi này, cô nói: “Tôi may mắn được mọi người biết đến với hình ảnh của một nghệ sĩ hát nhạc Ballad, nhưng tôi luôn cảm thấy đó chỉ là một phần của mình.

Tôi luôn lơ mơ về việc cảm nhận mình có nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng phải đến khi có những biến cố xảy ra, tôi mới thực sự có cơ hội để tự mình nhìn rõ và thấu hiểu sâu hơn về bản thân mình, để gặp gỡ và gọi tên những phần của tâm hồn và cảm xúc khác đó.

Quá khứ đã qua, và tôi muốn nhìn về phía trước. Để bước tiếp, tôi chắc chắn phải thay đổi hoàn toàn, từ bên trong, và sau đó, điều đó mới dần hiện lên bên ngoài.

Hiền Hồ có thể mất những gì sau scandal tình ái?

Tôi muốn thể hiện điều đó thông qua những tác phẩm âm nhạc của mình. Tôi hy vọng rằng khán giả có thể cảm nhận được sự thay đổi này của tôi.”

Sau một thời gian yên bình sau scandal đời tư vào năm 2022, Hiền Hồ đã quay lại showbiz gần đây và chịu đối mặt với sự phản ứng mạnh mẽ từ khán giả.

 

/////////////////////////////////