Skip to main content

Lâm Khánh Chi kể tường tận quá trình căng da mặt, dân mạng nghe mà ‘hết hồn’

Trên trang cá nhân, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe cận quá trình căng da mặt khiến dân mạng khâm phục… vì độ chịu đau. Gần đây, thông tin và […]

Trên trang cá nhân, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe cận quá trình căng da mặt khiến dân mạng khâm phục… vì độ chịu đau.

Gần đây, thông tin và hình ảnh của ca sĩ Lâm Khánh Chi sau khi phẫu thuật để làm mới vẻ đẹp đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Được biết, với mong muốn trở lại tuổi thanh xuân và có vẻ ngoại hình như ở tuổi 22, cô đã đưa ra quyết định mạnh mẽ này.

Ngoại hình của cô có một số điểm lạ lẫm, với một vết sẹo dài quanh đầu và da mặt căng tròn khiến người ta phải lo lắng về mức độ đau đớn mà người đẹp sinh năm 1977 đã trải qua.

Lâm Khánh Chi đã chia sẻ chi tiết về quá trình phẫu thuật nâng cơ mặt, khiến nhiều người mạng phải kinh ngạc. Theo như cô chia sẻ, ca phẫu thuật kéo dài 8 giờ và gây ra nhiều cảm giác đau đớn.

Cảm nhận đầu tiên khi tỉnh lại là mệt mỏi và khó thở. Sau 5 ngày thực hiện ca phẫu thuật, sức khỏe của cô đã dần hồi phục và cô có thể tự đi lại.

Để đạt được vẻ đẹp và giữ lại tuổi xuân, người nghệ sĩ chuyển giới này không ngần ngại trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn và nhỏ.

Nhiều người xem tin rằng cô nên tạm thời ngừng can thiệp để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mình.

Dưới bài viết, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến:

“Chị đã đẹp lắm rồi, không cần phải chịu đau như vậy. Cố lên.”

“Phải nói là tuyệt vời.”

“Cố lên, cô gái của tôi. Tôi luôn theo dõi và ủng hộ tất cả quyết định của em.”

Năm 2012, Lâm Khánh Chi đã phẫu thuật chuyển giới để trở thành người phụ nữ. Ca sĩ đã chi ra một số tiền không nhỏ và phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có ngoại hình như hiện tại.

Vào cuối tháng 10 năm 2022, Lâm Khánh Chi tiếp tục chi tiền lớn để phẫu thuật thanh quản để có giọng nói nữ tính hơn.

Dự kiến cô sẽ mất từ 6-12 tháng để có thể hồi phục giọng nói. Cô cũng đã gặp phản ứng trái chiều từ khán giả sau khi thực hiện phẫu thuật giọng.

Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Làm đẹp hay phẫu thuật, cả hai đều cần thời gian để chữa lành và hoàn thiện. Tôi hy vọng mọi người có thể chờ đợi và sau đó đánh giá, không muộn.

Thực sự, vì công việc, tôi phải nói khi giọng nói chưa hoàn chỉnh. Tôi mong rằng khán giả có thể chờ đợi và chấp nhận giọng nói mới của tôi sau khi nó hoàn thiện”.

/////////////////////////////////