Skip to main content

Thái độ Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki cưng chiều vợ mới như bà hoàng

Có vẻ như những thông tin về chồng cũ chẳng mấy ảnh hưởng tới cuộc sống độc thân vui vẻ của Song Hye Kyo. Sau một thời gian giữ sự im lặng, […]

Có vẻ như những thông tin về chồng cũ chẳng mấy ảnh hưởng tới cuộc sống độc thân vui vẻ của Song Hye Kyo.

Sau một thời gian giữ sự im lặng, Song Hye Kyo đã gây bất ngờ khi cập nhật trang cá nhân của mình bằng những hình ảnh vui vẻ trong buổi hẹn hò với bạn bè thân thiết.

Nữ diễn viên xinh đẹp đã thực sự tận hưởng những ngày nghỉ thư giãn bên hội bạn thân thiết của mình, bao gồm Park Sol Mi, Park Hyo Joo và Choi Hee Seo.

Trong số này, Park Sol Mi được biết đến như người bạn thân thiết của Song Hye Kyo trong suốt một thời gian dài, trong khi Park Hye Joo và Choi Hee Seo đã trở thành bạn của cô sau khi cùng tham gia bộ phim “Now We Are Breaking Up.”

Mặc dù bộ phim đã kết thúc, nhưng tình bạn ngoài đời thực giữa những nữ diễn viên hàng đầu của dự án vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Họ đã dành thời gian cho nhau tại một khu nghỉ dưỡng riêng tư và sang trọng.

5 lý do phải xem Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo | ELLE

Trước đó, dư luận đã quan tâm đến tình trạng của Song Hye Kyo sau các thông tin liên quan đến chồng cũ của cô.

Gần đây, truyền thông liên tục đưa tin về hạnh phúc của Song Joong Ki và đặc biệt nhấn mạnh sự quan tâm và chu đáo của anh đối với bà xã ngoại quốc sau khi họ chào đón con trai đầu lòng.

Now We Are Breaking Up: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Tuy nhiên, những thông tin này dường như không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Song Hye Kyo, vì cô đang tận hưởng cuộc sống của riêng mình một cách trọn vẹn.

/////////////////////////////////