Skip to main content

‘Chú Heri’ Choi Daniel gương mặt khiến khán giả không nhận ra

Mỹ nam từng nổi danh nhờ Gia Đình Là Số 1 vừa mới tái xuất với một vai phản diện ở bộ phim đang hot. Sau khi phát sóng toàn bộ 7 […]

Mỹ nam từng nổi danh nhờ Gia Đình Là Số 1 vừa mới tái xuất với một vai phản diện ở bộ phim đang hot.

Sau khi phát sóng toàn bộ 7 tập, bộ phim “Mask Girl” (Cô Gái Mang Mặt Nạ) đã nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng trên các mạng xã hội.

Khán giả đặc biệt tỏ ra rất hết lời khen ngợi đối với đội ngũ diễn viên tham gia dự án này. Họ không chỉ thể hiện xuất sắc những nhân vật trong phim mà còn có ngoại hình giống với các nhân vật trong bản gốc trên webtoon.

Choi Daniel là một trong những diễn viên xuất sắc xuất hiện ở giai đoạn đầu của bộ phim và đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả với vẻ ngoại hình điển trai của anh.

                                                   Choi Daniel với tạo hình mới

Trong phim, anh vào vai Park Ki Hoon, người làm việc tại công ty của nhân vật nữ chính Kim Mo Mi. Ki Hoon là một người tự tin về vẻ ngoại hình đẹp trai của mình và luôn tự hào về điều đó.

Anh dành phần lớn thời gian tại công ty để tự sướng, chỉnh sửa ảnh và đăng tải chúng lên mạng xã hội.

Danh tính Momi Kim, người bị bức màn 'Mask Girl' che phủ | Style Magazine

Có vẻ như không có ai trong công ty đặc biệt quan tâm đến Ki Hoon, ngoại trừ Mo Mi. Cô không chỉ coi trọng anh mà còn đang âm thầm yêu thầm và luôn theo dõi anh, ngay cả khi cô biết rằng anh đã có vợ.

Tâm trạng và tư tưởng của Mo Mi trở nên rất phức tạp khi cô luôn mong muốn được ở bên cạnh người đàn ông này, cho đến khi cô phát hiện ra rằng Ki Hoon đang ngoại tình với một nhân viên mới vô cùng xinh đẹp.

Cuộc sống của Mo Mi thay đổi hoàn toàn và cô thậm chí còn trở thành một sát thủ, tất cả bắt nguồn từ sự kiện này.

Trong phim, Park Ki Hoon được xây dựng như một nhân vật mang tính chất trào phúng.

Danh tính Momi Kim, người bị bức màn 'Mask Girl' che phủ | Style Magazine

Anh ta luôn tỏ ra kiêu ngạo, thích tỏ vẻ và luôn cho mình là trên cả người khác, đặc biệt là đối với những người có ngoại hình không đẹp.

Hơn nữa, anh ta ngoại tình trong phim, điều này khiến cho nhân vật này nhận được nhiều chỉ trích từ phía khán giả, dù thời gian anh xuất hiện trên màn hình không nhiều.

So với những vai diễn chính diện trước đây của Choi Daniel, tính cách của Park Ki Hoon trong “Mask Girl” là một sự lột xác đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, vẻ ngoại hình điển trai và phong độ của Choi Daniel vẫn không hề thay đổi, khiến cho khán giả ngạc nhiên trước sự duy trì vẻ trẻ trung của anh qua nhiều năm, kể từ thời “Gia Đình Là Số 1” cách đây 14 năm.

Anh vẫn là “ông chú” đầy quyến rũ mà các cô gái không thể nào quên được.

/////////////////////////////////