Skip to main content

Trường Giang vồ vập trong lần đầu gặp Mỹ Tâm

Gặp gỡ Mỹ Tâm, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm có những phản ứng khác nhau khiến cư dân mạng thích thú. Tập mới nhất của chương trình “2 Ngày 1 […]

Gặp gỡ Mỹ Tâm, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm có những phản ứng khác nhau khiến cư dân mạng thích thú.

Tập mới nhất của chương trình “2 Ngày 1 Đêm” đã tạo nên một cơn sốt khi ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện như một bất ngờ thú vị.

Khoảnh khắc cô nữ ca sĩ đầy quyến rũ xuất hiện tại Đà Nẵng, khiến mọi người trong đội ngũ chương trình không khỏi phấn khích và bất ngờ.

Họ không ngừng la hét, hân hoan vì sự xuất hiện “bất ngờ” của ngôi sao được mong đợi từ lâu.

Mỹ Tâm, với vẻ đẹp rạng ngời và giọng hát đặc sắc, đã là khách mời đặc biệt đầu tiên trong mùa 2 của “2 Ngày 1 Đêm”.

Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm, dù là những nghệ sĩ hàng đầu của Vbiz, không giấu được niềm vui và sự ngạc nhiên khi gặp Mỹ Tâm ngoại đời.

Lê Dương Bảo Lâm thậm chí còn không tin vào mắt mình, phải yêu cầu xác minh thông qua chứng minh nhân dân và liền chia sẻ niềm hạnh phúc này với vợ mình qua video call.

Các thành viên khác như Kiều Minh Tuấn và HIEUTHUHAI cũng không kém phần phấn khích và hòa mình vào không khí vui mừng.

Mỹ Tâm, tuy khiêm tốn và dễ mến, không giấu được sự vui mừng khi gặp gỡ các thành viên và tham gia chương trình. Cô chia sẻ về mối quan hệ từng là “ảo” với các nghệ sĩ và bày tỏ lòng biết ơn với tất cả mọi người.

Sau những phút giây ban đầu đầy nhiệt huyết và sự tò mò, Mỹ Tâm cùng các thành viên đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ và ý nghĩa.

Tiệc ngọt ấy không chỉ đơn giản là việc thưởng thức món ăn, mà còn là dịp để các nghệ sĩ chia sẻ, kết nối và cười đùa trong niềm vui chung.

Với hơn 4,9 triệu lượt xem chỉ sau một ngày phát sóng, tập có sự góp mặt của Mỹ Tâm đã làm chao đảo cộng đồng mạng và nhanh chóng leo lên top 1 xu hướng.

Sự quay trở lại của “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 qua 2 tập đã được đánh giá là cực kỳ thành công, chứng minh sự hấp dẫn không ngừng của chương trình và “chị đẹp” Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm đã thoải mái chia sẻ về lý do cô tham gia chương trình, bao gồm việc được Ngô Kiến Huy “dụ dỗ” và cô muốn để mọi thứ tự nhiên trong quá trình tham gia.

Cô còn bật mí về tình yêu với quê hương Đà Nẵng và món ăn nơi đây.

Đồng thời, Mỹ Tâm cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đầy dí dỏm đến fans về việc cô sẽ hòa mình và tham gia các trò chơi, dù là những trò mà cô không hề yêu thích.

Kết thúc mùa 1, Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm đã công khai mong muốn có Mỹ Tâm trong mùa mới và giờ đây, mong muốn ấy đã trở thành hiện thực, để lại những ấn tượng sâu sắc và niềm vui khó quên cho cả đội ngũ sản xuất và khán giả

/////////////////////////////////