Skip to main content

Park Seo Joon gây tranh c.ãi khi phát ngôn: ‘Tôi thoải mái khi ở bên bạn diễn nam hơn là bạn diễn nữ’

Park Seo Joon cũng tiết lộ lý do khiến anh cảm thấy bất tiện khi ở bên các diễn viên nữ. Vào tối ngày 29/7, trang web Koreaboo đã “khai quật” một […]

Park Seo Joon cũng tiết lộ lý do khiến anh cảm thấy bất tiện khi ở bên các diễn viên nữ.

Vào tối ngày 29/7, trang web Koreaboo đã “khai quật” một cuộc phỏng vấn của Park Seo Joon vào năm 2017, khiến cư dân mạng bất ngờ và xôn xao.

Trong cuộc phỏng vấn này, nam diễn viên họ Park đã thú nhận rằng anh cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc cùng đồng nghiệp nam thay vì bạn diễn nữ.

Chia sẻ này của nam tài tử sinh năm 1988 đã khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên, bởi anh trước đây nổi tiếng với danh tiếng “sát gái” và từng được đồn đoán hẹn hò với nhiều mỹ nhân như Park Min Young, Kim Ji Won, Baek Jin Hee, Nam Bo Ra, YouTuber Xooos…

Trong cuộc phỏng vấn năm 2017, Park Seo Joon đã giải thích rõ về lý do khiến anh cảm thấy không thoải mái khi ở bên các nữ diễn viên.

Anh nói: “Mỗi khi tiếp cận đồng nghiệp nữ, tôi luôn cảm thấy lo lắng về cách mọi người sẽ nhìn nhận và đánh giá mối quan hệ của tôi.

Ngay cả khi tôi tiếp xúc với đồng nghiệp nữ với tư duy trong sáng và chỉ coi họ là bạn bè đơn thuần, thì luôn có những người nghĩ rằng tôi có hứng thú với bạn diễn.”

Park Seo Joon đã chia sẻ rằng anh cảm thấy không thoải mái khi phải làm việc cùng các nữ diễn viên vì sợ hiểu lầm về mối quan hệ giữa họ.

Tuy nhiên, anh lại tỏ ra tự nhiên và thoải mái mỗi khi xuất hiện bên các đồng nghiệp nam. Anh đã mô tả một bầu không khí vui vẻ khi hợp tác với tài tử Kang Ha Neul: “Hợp tác với các nam diễn viên khiến tôi có cảm giác như trở về tuổi thơ.

Đó là lý do tôi thấy rất thoải mái khi làm việc cùng Kang Ha Neul trong bộ phim ‘Cảnh Sát Tập Sự’. Chúng tôi có những điểm chung trong công việc nên có thể làm việc cùng nhau một cách tự nhiên.”

Park Seo Joon và Kang Ha Neul đã có một màn hợp tác ăn ý trong bộ phim “Cảnh Sát Tập Sự”.

 

/////////////////////////////////