Skip to main content

Lisa (BLACKPINK) bật khóc vì chỉ có 2 fan đến đón ở sân bay

Số lượng fan đến đón Lisa tại sân bay Incheon ít hơn hẳn so với fan của các thành viên BLACKPINK. Lisa (BLACKPINK) đã trở thành một tâm điểm gây tranh cãi […]

Số lượng fan đến đón Lisa tại sân bay Incheon ít hơn hẳn so với fan của các thành viên BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) đã trở thành một tâm điểm gây tranh cãi trong thời gian gần đây vì quyết định biểu diễn ở hộp đêm thoát y Crazy Horse ở Pháp.

Mặc dù nhiều người bênh vực Lisa và cho rằng cô có quyền tự do quyết định về sự nghiệp và hành động của mình, nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng hành động này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến fan trẻ tuổi của cô.

Trên mạng xã hội, nữ idol này đã nhận được nhiều chỉ trích và “gạch đá”.

Mới đây, Sina đã đưa ra một nhận định cho rằng độ nổi tiếng của Lisa đã giảm đi đáng kể sau sự kiện gây tranh cãi.

Nhận định này được dựa trên việc Lisa chỉ có hai người hâm mộ đến đón và tặng quà khi cô trở về Hàn Quốc.

Trước đó, cô luôn được hàng loạt người hâm mộ vây kín ở sân bay. Thậm chí có tin đồn rằng cô đã khóc vì không thấy fan. Trong khi đó, fan vẫn tiếp tục rần rần vây quanh Jisoo, Rosé và Jennie tại sân bay.

Tuy nhiên, có nhiều người đã bác bỏ quan điểm này. Có thông tin cho rằng lịch bay của Lisa bị thay đổi, do đó người hâm mộ không biết chính xác thời gian để ra đón cô.

Ban đầu, lịch bay dự kiến của Lisa trùng với lịch của Jisoo khi họ cùng trở về Hàn Quốc. Tin đồn về việc nữ idol này bật khóc cũng không thể được kiểm chứng.

Trước đó, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã có phản ứng mạnh mẽ đối với quyết định biểu diễn thoát y của Lisa. Nhiều người tỏ ra bức xúc và yêu cầu cô rời bỏ danh xưng “idol Kpop”.

Thậm chí các thành viên khác của BLACKPINK cũng bị chỉ trích vì đã đến ủng hộ Lisa trong buổi trình diễn tại hộp đêm Crazy Horse.

Tóm lại, có nhiều ý kiến trái chiều về tình hình của Lisa sau quyết định gây tranh cãi này, và độ nổi tiếng của cô có thể đã có sự sụt giảm.âc

/////////////////////////////////