Skip to main content

Chính thức công bố doanh thu concert BLACKPINK tại Hà Nội! Gấp 3 lần 2 đêm final tour tại Seoul

Số liệu chính thức từ Touring Data về concert BLACKPINK tại Hà Nội khiến fan Việt không khỏi tự hào. Thực hiện World Tour Born Pink từ tháng 10/2022 đến tháng 9/2023, […]

Số liệu chính thức từ Touring Data về concert BLACKPINK tại Hà Nội khiến fan Việt không khỏi tự hào.

Thực hiện World Tour Born Pink từ tháng 10/2022 đến tháng 9/2023, BLACKPINK đã mở ra nhiều kỷ lục mới trong hành trình lưu diễn của họ, củng cố mạnh mẽ vị thế toàn cầu của nhóm nhạc nữ này.

Trong tháng 7/2023, BLINK Việt Nam đã được một phen phấn khích khi Hà Nội trở thành điểm dừng chân trong chuyến Born Pink của BLACKPINK.

Đây là lần đầu tiên nhóm đặt chân đến Việt Nam và họ đã tạo nên một cơn sốt với 2 đêm diễn thu hút hơn 67 nghìn người tại Sân vận động Mỹ Đình.

Doanh thu từ concert BLACKPINK tại Hà Nội đã ghi nhận một con số ấn tượng, theo thống kê mới nhất từ Touring Data.

Cụ thể, Touring Data đã công bố số liệu cho loạt concert Born Pink diễn ra từ 18/3 đến 18/9/2023.

BLACKPINK đã thu hút tổng cộng 67.443 khán giả trong 2 đêm diễn tại Hà Nội, với tỷ lệ bán vé đạt 100% và doanh thu lên đến 13,6 triệu đô la (khoảng 333,9 tỷ VNĐ), cao hơn gấp ba lần so với 2 đêm diễn cuối cùng tại Seoul (4,68 triệu đô la).

Mặc dù trước đây đã có nhiều tin đồn về con số này, nhưng thông tin chính thức từ Touring Data vẫn khiến cả người hâm mộ phải kinh ngạc.

Hiệu ứng của Born Pink Hà Nội đã kéo dài trong hơn 2 tháng sau khi YG công bố BLACKPINK sẽ biểu diễn tại Việt Nam, và các từ khoá liên quan luôn đứng đầu trong các xu hướng trên mạng xã hội.

Giá vé bán ra dao động từ 1,2 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng, một mức giá cao so với mặt bằng chung, nhưng khán giả Việt Nam vẫn đã nhanh chóng mua hết vé và lấp đầy khán đài trong cả 2 đêm diễn, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho việc tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn tại Việt Nam.

BLACKPINK đã tỏ ra rất ấn tượng với Việt Nam và liên tục tương tác với người hâm mộ, chia sẻ hình ảnh đội nón lá và video kỷ niệm 7 năm sự nghiệp của họ tại Hà Nội.

Trong suốt 2 đêm diễn, các thành viên của BLACKPINK đã biểu diễn hết mình cùng khán giả và thể hiện lòng biết ơn đối với sự ủng hộ và tình yêu của BLINK Việt Nam.

Kênh chính thức của BLACKPINK cũng đã nhiều lần cập nhật thông tin liên quan đến Việt Nam, khiến người hâm mộ tin rằng 4 cô gái sẽ quay lại đất nước này trong tương lai gần.

/////////////////////////////////