Skip to main content

Lisa Blackpink khoe tranh cháu gái người yêu vẽ

Ca sĩ Lisa của nhóm Blackpink đã chia sẻ một bức tranh đặc biệt trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Vào ngày 12 tháng 10, trên […]

Ca sĩ Lisa của nhóm Blackpink đã chia sẻ một bức tranh đặc biệt trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt.

Vào ngày 12 tháng 10, trên tài khoản Instagram của Lisa, cô đã đăng tải những hình ảnh từ cuộc hành trình của mình tại châu Âu trong chuyến đi diễn vào tháng 10.

Điều đáng chú ý là một trong những bức ảnh mà Lisa chia sẻ là các tác phẩm nghệ thuật được vẽ bởi bé Neva, cháu gái của doanh nhân Antoine, anh trai của Frédéric Arnault.

Frédéric Arnault được cho là bạn trai của Lisa, mặc dù họ chưa công khai mối quan hệ này.

Lisa đã tự hào giới thiệu tác phẩm của bé Neva trên mạng xã hội. Cô và Frédéric Arnault đã du lịch cùng nhau ở Hy Lạp vào tháng 8 và cũng có một khoảnh khắc thú vị tại villa của anh ở Saint Tropez vào tháng 9.

Mối quan hệ giữa Lisa và Frédéric Arnault được mô tả là rất hạnh phúc và ổn định.

Tình yêu của họ đã kéo dài hơn một năm và bắt đầu được công khai vào tháng 6 năm 2022 khi Frédéric Arnault liên tục chia sẻ những khoảnh khắc thú vị về Lisa trên trang cá nhân của mình.

Frédéric Arnault, 28 tuổi, là con trai của Bernard Arnault và nghệ sĩ piano Hélène Mercier, và là một phần của gia đình Arnault, người sở hữu đế chế LVMH với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dom Perignon, Fendi, Louis Vuitton, Tiffany & Co, và Celine.

Theo Forbes, gia đình Arnault được xem là một trong những gia đình giàu có nhất thế giới với khối tài sản ước tính lên đến 223 tỷ USD.

Vào đầu năm, tài sản của Bernard Arnault đã vượt qua Elon Musk, đưa ông trở thành người giàu nhất trên thế giới.

Trong khi đó, Lisa vẫn là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm Blackpink.

Cô đã trở thành đại sứ cho nhiều thương hiệu thời trang và làm đẹp hàng đầu như Celine, Bulgari, MAC Cosmetics và nhiều khác. Cô được biết đến với nhiều tài năng như ca hát, rap, nhảy múa và là biểu tượng thời trang.

Năm 2021, cô còn được mời làm giám khảo tại giải thưởng thời trang danh tiếng Andam của Pháp.

Lisa, tên thật Lalisa Manobal, là thành viên duy nhất không phải người Hàn Quốc trong nhóm Blackpink.

Cô sinh ra và lớn lên tại Thái Lan trước khi bước vào làng giải trí và được phát hiện thông qua buổi thử giọng của YG Entertainment khi cô mới 14 tuổi.

Từ năm 2011, Lisa đã chuyển đến Hàn Quốc để bắt đầu quá trình đào tạo chính thức làm thực tập sinh trong vòng 5 năm và từ năm 2016, cô đã bắt đầu hoạt động là một thành viên của Blackpink.

/////////////////////////////////