Skip to main content

Jennie bất ngờ bị netizen la ó, ph.ản đối

Jennie đã tặng người hâm mộ ca khúc You And Me phiên bản Jazz và nhận những phản ứng trái chiều. Sau hai phiên bản dance practice và buổi biểu diễn tại […]

Jennie đã tặng người hâm mộ ca khúc You And Me phiên bản Jazz và nhận những phản ứng trái chiều.

Sau hai phiên bản dance practice và buổi biểu diễn tại sự kiện Coachella, Jennie vừa ra mắt bản Jazz live của ca khúc “You And Me” như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Đây cũng là phiên bản Jazz được thực hiện trước đó bởi các thành viên BLACKPINK trong một sự kiện của Chanel vào tháng 6.

Khác với những phiên bản trước đó tập trung vào nhịp điệu sôi động, bản Jazz lần này lại làm nổi bật giọng hát đầy cảm xúc của Jennie trên nền nhạc piano nhẹ nhàng.

Mỗi câu hát được thể hiện một cách tinh tế và uyển chuyển, thể hiện tâm trạng đặc biệt của Jennie.

Ở phần cao trào, kỹ thuật thanh nhạc của Jennie thể hiện rất chắc chắn, chuyển đổi giữa giọng giả thanh và giọng thật một cách mượt mà.

Sau khi bản live “You And Me” phiên bản Jazz được phát hành, cộng đồng mạng và người hâm mộ đã lan tỏa lời khen ngợi về biểu diễn của Jennie.

Hầu hết mọi người đều không ngừng khen ngợi phiên bản này của ca khúc cùng vẻ đẹp đỉnh cao của Jennie.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng biểu cảm của Jennie có phần quá lôi cuốn và thậm chí gây chú ý đến mức không thể tiếp tục xem hết ca khúc.

Ca khúc “You And Me” với giai điệu nhẹ nhàng hoàn toàn khác biệt so với hai phiên bản trước đó.

Phiên bản live này đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 53 quốc gia và trở thành một trong những video hot nhất trên YouTube với hơn 14 triệu lượt xem và 1,9 triệu lượt thích chỉ sau một ngày.

Ca khúc cũng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu.

Ngoài ra, “You And Me” cũng đang dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc như Vibe và Bugs ngay sau khi được phát hành.

Sau vài giờ, nó cũng đã leo lên các trang âm nhạc khác như Melon, Genie, và Flo, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Jennie đối với người hâm mộ.

Ca khúc “You And Me” được Jennie tiết lộ lần đầu tiên trong chuyến lưu diễn “Born Pink” của BLACKPINK và đã được biểu diễn nhiều lần tại các sự kiện lớn trước đó.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Jennie cũng nổi bật trong lĩnh vực thời trang và là người đại diện của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Vẻ đẹp của cô kết hợp sự quyến rũ và đáng yêu đã tạo nên tiêu chuẩn mới cho nhan sắc trong làng giải trí Hàn Quốc.

Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng Jennie đã trải qua thời gian lớn lên tại New Zealand.

Cô đã ký hợp đồng với YG Entertainment khi còn rất trẻ và từ đó, cô đã không ngừng phấn đấu để trở thành một ngôi sao giải trí.

Jennie ra mắt chính thức vào năm 2016 với vai trò là rapper chính của BLACKPINK.

 

/////////////////////////////////