Skip to main content

Thiệp cưới của Thanh Hằng gây cảm động

Các nghệ sĩ và người nổi tiếng thường có những quy định đặc biệt trong lễ cưới của họ, và gần đây, Minh Hằng đã tiết lộ chi tiết của tấm thiệp […]

Các nghệ sĩ và người nổi tiếng thường có những quy định đặc biệt trong lễ cưới của họ, và gần đây, Minh Hằng đã tiết lộ chi tiết của tấm thiệp cưới của mình.

Trong thiệp cưới này, nữ ca sĩ yêu cầu rằng khách mời không nên dẫn theo trẻ em đến hôn lễ.

Năm 2018, Nhã Phương và Trường Giang cũng đã tổ chức đám cưới với một quy định tương tự, trong đó không cho phép trẻ em tham dự.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần gần đây cũng đã tổ chức một đám cưới có số lượng khách mời rất ít và không mời trẻ em.

Nhiều sao Việt chọn ghi rõ trên thiệp cưới để khách mời biết và tự quyết định, từ đó tránh tình huống không mong muốn xảy ra trong ngày diễn ra lễ cưới.

Tấm thiệp cưới của Minh Hằng đã thu hút sự chú ý vì viết rõ dòng chữ: “Tiệc người lớn nên không đính kèm trẻ em”.

Một số người có quan điểm trái chiều về việc này và đã thảo luận trên các trang mạng xã hội. Một số người tỏ ý kiến phản đối, cho rằng việc cấm trẻ em tham dự đám cưới là không hiểu sao lại cản trở niềm vui của ngày đặc biệt này.

Một số người cảm thấy phản đối vì trẻ em thường là họ hàng của cô dâu và chú rể, và việc không cho họ tham gia sự kiện trọng đại của gia đình là điều không tốt.

Ngược lại, nhiều người ủng hộ quyết định này vì họ cho rằng đám cưới thường là một dịp để người lớn ăn mừng và vui chơi, và không nên có sự hiện diện của trẻ em, điều này giúp mọi người thoải mái hơn.

Những tranh luận trên mạng đã thể hiện sự đa dạng của quan điểm về vấn đề này. Việc cấm hoặc không cấm trẻ em tham dự đám cưới thường phụ thuộc vào mong muốn và quyết định của cặp vợ chồng tổ chức lễ cưới.

Hiện nay, nhiều cặp đôi nổi tiếng có xu hướng tổ chức lễ cưới theo kiểu phương Tây, riêng tư và kín đáo, với số lượng khách mời giới hạn, và một số quy định đặc biệt như không mời trẻ em.

Mục tiêu của họ thường là tận hưởng bữa tiệc và thời gian chất lượng bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, một số cặp đôi, như Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh, lại quyết định mở cửa cho dàn học trò và bạn bè tham gia ngày đặc biệt này, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thông qua việc chia sẻ hình ảnh và thông tin trên mạng xã hội, họ chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình với công chúng.

/////////////////////////////////