Skip to main content

Đang mang bầu “con cầu con khẩn”, Bà Nhân Vlog than “chán chồng”

Bà Nhân Vlog, đang trong thời kỳ mang thai “con cầu con khẩn”, đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về anh Teru trong quá trình 2 vợ chồng thảo luận […]

Bà Nhân Vlog, đang trong thời kỳ mang thai “con cầu con khẩn”, đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về anh Teru trong quá trình 2 vợ chồng thảo luận về việc đặt tên cho con đầu lòng.

Sau sáu năm nỗ lực để có thêm thành viên mới trong gia đình, Bà Nhân Vlog hiện đang thư giãn tại Nhật Bản cùng chồng.

Suốt thời gian mang thai, Bà Nhân Vlog được anh Teru chăm sóc và quan tâm đặc biệt. Anh Teru đã tỏ ra rất quan tâm và chu đáo đối với cô trong suốt quá trình này.

Các tài khoản mạng xã hội của Bà Nhân Vlog thường xuyên chia sẻ về sự quan tâm này.

Mới đây, Bà Nhân Vlog tiếp tục chia sẻ một câu chuyện hài hước về Teru trong quá trình hai người thảo luận về việc đặt tên cho con đầu lòng.

Bà Nhân Vlog đã nói: “Rất chán. Chúng tôi cố gắng đặt tên cho con tại nhà, và chỉ cần hai từ. Trước khi đặt tên, chúng tôi đã đưa ra 5 – 7 cái tên để Teru chọn cái nào dễ nhớ nhất.

Anh ấy đã quyết định ngay lập tức và nói: ‘Cái tên này dễ’. Đã một tháng trôi qua, và anh ấy vẫn không nhớ tên. Anh ấy còn nói rằng nên đổi tên Chim Chim hoặc Con Chim cũng được”.

Có thể thấy rằng việc chồng của Bà Nhân Vlog không thông thạo tiếng Việt đã gây ra tình huống hài hước này.

Tuy nhiên, qua câu chuyện này, có thể thấy rằng sau một quãng thời gian khó khăn, Bà Nhân Vlog đã lấy lại tinh thần, tận hưởng thời gian mang thai để chờ đón “thiên thần” sắp ra đời.

Sau sáu năm nỗ lực tìm kiếm con, cuối cùng Bà Nhân Vlog và chồng đã mang thai em bé đầu lòng. Được biết, chồng của Bà Nhân Vlog, Teru Yamasaki (thường gọi là Teru, 46 tuổi), là người Nhật Bản.

Bà Nhân Vlog đã kể lại câu chuyện về cách họ gặp nhau, trong đó, cô đã tán tỉnh Teru từ lần gặp đầu tiên và khiến anh ấy “đổ rạp”.

Ban đầu, khi họ mới quen nhau, Bà Nhân Vlog không biết một chữ tiếng Nhật nào. Cô chỉ biết một ít tiếng Anh khi cô phải bán hàng và giao tiếp với người nước ngoài.

Tuy nhiên, qua thời gian, họ đã phát triển mối quan hệ và tình cảm của họ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ có những khó khăn, nhưng tình yêu giữa họ đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn và hạnh phúc kéo dài đến tận bây giờ.

Bà Nhân Vlog cũng đã bắt đầu tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ từ chồng mình.

Chồng của Bà Nhân Vlog, Teru, đã chứng tỏ tình yêu của mình bằng cách chăm sóc cô từ việc nấu ăn, đến việc massage và giúp cô tận hưởng cuộc sống mang thai.

Cô đã chia sẻ về sự quan tâm đặc biệt này trên các trang mạng xã hội. Teru đã tỏ ra rất quan tâm và chu đáo đối với cô trong suốt quá trình mang thai.

Bà Nhân Vlog và chồng đã trải qua nhiều khó khăn trong việc kiếm con, nhưng cuối cùng họ đã đạt được mục tiêu của mình và đang tận hưởng thời gian mang thai.

 

/////////////////////////////////