Skip to main content

Hoa hậu Ý Nhi làm ‘bài test đầu tiên’ sau lớp học ứng xử khiến CĐM không nói nên lời

Cư dân mạng phát hiện Ý Nhi có động thái mới sau thời gian dài “đóng băng”. Sau khoảng thời gian dài im lặng trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi […]

Cư dân mạng phát hiện Ý Nhi có động thái mới sau thời gian dài “đóng băng”.

Sau khoảng thời gian dài im lặng trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi đã tái xuất trên Instagram cá nhân của mình. Tuy nhiên, dấu vết đầu tiên của sự trở lại này không đi kèm với bất kỳ bài đăng mới nào.

Thay vào đó, cô đã chọn tắt tính năng bình luận để tránh tiếng lên của những ý kiến tiêu cực từ công chúng, sau những lùm xùm và phát ngôn gây tranh cãi trước đây.

Công chúng đã theo dõi sự kiện sau đăng quang Miss World Vietnam 2023, trong đó Hoa hậu Ý Nhi đã phải đối mặt với những chỉ trích và ý kiến phê phán trên mạng xã hội.

Trước đó, cô đã im lặng và không tham gia vào bất kỳ sự kiện nào trong suốt 3 tháng qua, thậm chí còn khoá các tài khoản cá nhân trên Facebook và Instagram.

Cô chỉ xuất hiện trên Fanpage để gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn không phù hợp.

Mở lại tài khoản cá nhân trên Instagram có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy Ý Nhi có thể sẽ quay lại showbiz Việt sau thời gian “ở ẩn”.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào cô sẽ có bài đăng mới và chính thức trở lại hoạt động trên mạng xã hội.

Liên quan đến những tranh cãi xung quanh Hoa hậu Ý Nhi, bố của cô đã chia sẻ mong muốn mọi người cho con gái một cơ hội để sửa sai.

Ông đã thể hiện sự hiểu biết về tình cảnh của con gái, lý giải rằng cô lớn lên ở vùng quê và ít tiếp xúc với truyền thông.

Ông tin tưởng rằng Ý Nhi là người tốt, chỉ cần được cơ hội để rút kinh nghiệm và phát triển.

Trước đó, sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023 vào cuối tháng 7, Ý Nhi đã phải đối mặt với một loạt chỉ trích và phát ngôn tiêu cực.

Tuy không bị tước vương miện, cô đã quyết định rút lui khỏi các hoạt động công cộng và không xuất hiện trong sự kiện nào trong suốt thời gian đó.

Thậm chí, trong các sự kiện từ thiện, cô không có mặt, trong khi các đồng nghiệp khác đều tham gia.

Theo Phụ Nữ Mới, Ý Nhi đã dành thời gian “ở ẩn” để học ngoại ngữ và trau dồi các kỹ năng mềm, chuẩn bị cho một lần tái xuất trong tương lai.

Tuy nhiên, việc tái xuất và khôi phục cảm tình của công chúng không hề dễ dàng, đặc biệt khi khán giả trở nên khó tính hơn.

Cô cần phải thận trọng và may mắn để khôi phục hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

 

/////////////////////////////////