Skip to main content

Lisa (BLACKPINK) leo hot search Weibo với loạt ảnh của “team qua đường”, nhan sắc thật ra sao mà bị chê kém sang?

Trước đó, Lisa (BLACKPINK) thường được khen nhờ sở hữu mặt mộc đẹp hoàn hảo. Gần đây, trên mạng xã hội Weibo đã xảy ra sự sôi động khi một loạt hình […]

Trước đó, Lisa (BLACKPINK) thường được khen nhờ sở hữu mặt mộc đẹp hoàn hảo.

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo đã xảy ra sự sôi động khi một loạt hình ảnh của Lisa (BLACKPINK) được chụp dưới ống kính của “team qua đường” xuất hiện.

Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề nổi trên Weibo với từ khóa hàng đầu là “Trạng thái mới nhất của Lisa”.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đã đổ dồn sự quan tâm và tìm kiếm về Lisa, nhưng không ít bình luận dưới chủ đề này đều mang tính tiêu cực và chê bai.

Nhan sắc thật của Lisa khi được chụp dưới ống kính “team qua đường” bị một số netizen Trung Quốc cho rằng mờ nhạt và không còn đẹp như trước đây.

Một số người thậm chí lên án làn da của cô trong loạt ảnh này, cho rằng nó không còn trắng sáng và mịn màng như trước đây.

Sự thay đổi về nhan sắc và phong cách của Lisa khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Lisa hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về việc tiếp tục hợp đồng với YG Entertainment hay chuyển sang công ty khác tại Mỹ.

Một số ý kiến cho rằng, sự thay đổi trong ngoại hình của Lisa có thể liên quan đến việc cô không còn có đội ngũ stylist và trang điểm ở Hàn Quốc như trước đây.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận ủng hộ Lisa bằng cách chỉ ra rằng, cô đã bước sang tuổi 26 và đã trưởng thành, do đó việc có sự thay đổi trong nhan sắc là điều hợp lý.

Họ cũng nhấn mạnh rằng sau sự cố liên quan đến biểu diễn tại Crazy Horse, Lisa đã mất đi sự ủng hộ từ một số người hâm mộ.

Và vì vậy, cô trở thành đối tượng của sự soi mói và đánh giá khắt khe từ dư luận.

/////////////////////////////////